Cực Hot! Review Những Mini Games Hay Nhất Tại IWIN Club

Bạn đang tìm kiếm những Mini Games hay nhất tại IWIN Club? Đừng bỏ qua bài viết sau đây. Nội dung đề cập đến trong bài sẽ đưa bạn đi tham quan những bộ môn giải trí cực đỉnh tại sân chơi IWIN xanh chín này đấy.

Tổng hợp những Mini Games hay nhất tại IWIN Club

Sau đây là những Mini Games tại IWIN Club được đông đảo người chơi tham dự:

Phúc Mãn Đường

Nếu anh em đang tìm kiếm một game chơi độc đáo với cách thức chơi dễ dàng và dễ ăn thưởng thì còn suy nghĩ điều gì mà không ghi tên ngay vào Phúc Mãn Đường. Y như cái tên của nó, tựa game này ý nói về sự hạnh phúc, phúc đức mãn nguyện. Các biểu tượng trong trò chơi cũng được thiết kế gắn liền với sự sung túc, đủ đầy, đoàn viên. 

Phúc Mãn Đường
Phúc Mãn Đường

Là một trong những Mini Games hay nhất tại IWIN Club, luật chơi của Phúc Mãn Đường vô cùng đơn giản với hình thức quay thưởng bình thường. Tuy nhiên, trong game này chỉ thiết kế 3 cột và 3 hàng. Anh em có thể thay đổi mức thưởng bằng cách bấm vào biểu tượng “20 dòng” và dựng lại ở mức thưởng thích hợp nhất. Sau đó nhấn nút “spin” để tiền hành quay thưởng. 

Để giành thắng đậm, các tay săn tiền thưởng phải thật sự tập trung, am hiểu và nắm rõ các luật chơi quy định tại IWIN Club. Bên cạnh đó, anh em cũng có thể tính toán các cơ hội thắng bằng cách lật lại lịch sử thi đâu và phân tích chúng. Với những yếu tố này, phần thắng chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay của bạn. 

Bốc biển

Một trong những Mini Games hay nhất tại IWIN Club phải kể đến hiện nay đó là Bốc Biển. Tựa game này mô phỏng lại quá trình bốc biển số xe ngoài thực tế. Khi bốc được biển có dãy số đẹp thì mọi người sẽ vui mừng, hân hoan. Ngược lại, khi nhắn được biển xấu thì chắc chắn sẽ buồn ầu, tiêu cực. Bốc biển cũng vậy, quá trình chơi sẽ khiến cho anh em trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đấy. 

Bốc biển
Bốc biển – những Mini Games hay nhất tại IWIN Club

Thuộc top những Mini Games hay nhất tại IWIN Club, luật chơi của bốc biển cũng vô cùng dễ dàng và không có bất cứ gì đánh đố cả. Điều thú vị ở tựa game này đó là các mức thưởng được thiết kế theo từng hãng xe khác nhau, ví dụ như hãng xe Toyota ứng với 1000, xe Mercedes ứng với 10.000, Lamborghini ứng với 100.000.

Để tính giải thưởng, Bốc Biển dựa trên số điểm trên biển cộng lại – gọi là nút:

 • 7 Nút: Hệ sống thưởng nhân 0,2
 • 8 Nút: Hệ sống thưởng nhân 0,5
 • 9 Nút: Hệ sống thưởng nhân 1,5
 • Đồng hoa – 3 số giống nhau: Hệ sống thưởng nhân 10
 • Số cặp – Hai số cuối giống nhau: Hệ sống thưởng nhân 10

Cào Rùa 

Những Mini Games hay nhất tại IWIN Club không thể không bỏ qua tựa game Cào Rùa. Trò chơi gồm từ 2 người chơi trở lên và không giới hạn. Tại bài cược sẽ có 4 cửa Đông – Tây – Nam – Bắc cho anh em lựa chọn. Mỗi cửa sẽ được chia ngân nhiên 3 lá bài và anh em bắt đầu đặt cược. Khi kết thúc cược và lật bài, cửa giành chiến thắng là cửa có tổng điểm cao nhất. Số tiền thưởng phụ thuộc vào vốn mà nh em đặt ban đầu.

Quy tắc tính điểm của Cào Rùa:

 • Lá A tính 1 điểm
 • Các lá J, Q, K tính 0 điểm
 • 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 tính điểm bằng giá trị trên lá bài

Lưu ý: Nút 9 là điểm số cao nhất vì khi tính tổng điểm chỉ tính ở hàng đơn vị để xét thưởng. Đặc biệt, cửa nào có bộ 3 sám J, Q, K thì sẽ được tính thắng cuộc vì cao hơn 9 điểm. 

Lớn Nhỏ 

Lớn Nhỏ cũng góp mặt trong danh sách các những Mini Games hay nhất tại IWIN Club. Tựa game này xuất phát từ Trung Quốc và được du nhập về Việt Nam. Cách chơi cũng rất  dễ dàng, tựa game sẽ đưa ra một con số và anh em sẽ đoán những con số đó theo tính hình thực tế và chọn cược cửa lớn hoặc nhỏ.

Lớn Nhỏ 
Lớn Nhỏ

Luật chơi game này như sau: Mỗi bàn cược sẽ có 3 con xúc xắc. Cổng game sẽ tiến hàng lắc các con xúc xắc đó và nhiệm vụ của anh em là dự đoán kết quả và chọn cửa cược thích hợp. Số điểm từ 4 đến 10 là cửa nhỏ và từ 11 đến 17 là cửa lớn. Nếu anh em đoán trúng sẽ được nhận thưởng từ IWIN còn nếu trượt thì sẽ mất đi khoản tiền đã cược đó. 

Người chơi nói gì về Mini Games IWIN Club?

Một số bình luận tiêu biểu về Mini Games IWIN Club như sau:

 • nganha2347: Những Mini Games hay nhất tại IWIN Club Game hay, chơi đơn giản, trả thưởng nhanh, anh em nên thử.
 • tienbay24: Bốc Biển là trò chơi vô cùng thú vị không nên bỏ qua. 
 • hamy293: Mini Games IWIN trả thưởng siêu nhanh chóng, chắc chắn sẽ ủng hộ lâu dài. 

Lời kết

Bài viết hôm nay đã giới thiệu đến bạn đọc những Mini Games hay nhất tại IWIN Club. Quả thật đây là các tựa game đánh bạc mà  anh em nên trải nghiệm một lần. Chắc chắn một điều, những phút giây giải trí đó sẽ khiến bet thủ nhớ mãi không quên.